CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN HACHICO VIỆT NAM

“Vươn tới những đỉnh cao”

Lịch sử hình thành và phát triển:

Công Ty TNHH khoáng sản Hachico Việt Nam tên viết tắt “Khoáng Sản Hachico”

Địa chỉ nhà máy: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam.

Công ty TNHH Khoáng sản Hachico Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm bao gồm: Bột đá CaCO3, Đá hạt, Bột đá đen, Bột đá siêu mịn, Bột đá dolomite, Vôi bột, sỏi trang trí… nhằm phục vụ các ngành như thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, phân bón, gạch vỉa hè terrazzo, granito, nhựa Asphal, Bột trét tường, Keo chà ron, Bột bả, ngành cao su, ván ép…với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả ổn định, vận chuyển nhanh chóng tới khách hàng.

Tầm nhìn:

Khoáng sản Hachico với phương châm luôn cố gắng nỗ lực hết mình với niềm tin trở thành một trong những công ty sản xuất, xuất khẩu đá vôi đứng đầu thị trường Việt Nam.

Mục tiêu:

– Từ năm 2022-2025 giữ vững sản lượng nội địa: 20.000 tấn/ tháng, Sản lượng xuất khẩu 10.000/ tấn tháng.

– Từ năm 2025-2030 Mở rộng nhà máy, nâng cấp áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại trong sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị cho ngành xuất khẩu, đảm bảo sản lượng cho toàn thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời liên kết các đơn vị vận tải, kết hợp vận chuyển tàu rời nhằm mở rộng vùng cung ứng tới khách hàng với sản lượng nội địa lên tới: 30.000 tấn/ tháng và sản lượng xuất khẩu: 20.000 tấn/ tháng.

Sứ mệnh:

+ Đối với Khách Hàng:

Khoáng sản Hachico đi đầu về công nghệ trang thiết bị hiện đại trong sản xuất, áp dụng quy trình ISO và quản lý chất lượng trong từng sản phẩm với tiêu chí sản phẩm chất lượng cao, giá thành ổn định, vận chuyển nhanh chóng đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Với hướng đi là công ty sản xuất khoáng sản chúng tôi luôn ý thức đề cao vấn đề về môi trường, đảm bảo môi trường sản xuất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động, đảm bảo môi trường sống xung quanh, hạn chế các chất thải ra môi trường, ý thức giữ gìn môi trường sống tự nhiên.

+ Đối với Nhân Viên:

  • Khoáng sản Hachico luôn quan tâm đến đời sống người lao động, cán bộ công nhân viên, môi trường sản xuất, an toàn lao động.
  • Các khóa đào tạo nghiệp vụ người lao động, các khóa học nâng cao năng lực, kỹ năng sản xuất, quản lý…
  • Các chế độ thưởng lễ tết hàng năm
  • Chế độ BHXH, BHYT, khám chữa bệnh, du lịch…

+ Đối với Xã Hội:

Khoáng sản Hachico đặt mục tiêu trích lợi nhuận của công ty hàng tháng để hỗ trợ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chung tay vì cộng đồng với tiêu chí cho đi không phải để nhận lại cho đi để chúng ta cùng tốt hơn. Chúng tôi phát triển khi bạn phát triển!

—————————————————————————————————————–

Liên hệ:

Công Ty TNHH Khoáng sản Hachico Việt Nam

Địa chỉ nhà máy: KCN Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

Điện thoại liên hệ: 0969.826.438-0886.355.726

Email:khoangsanhachico.kd1@gmail.com

Website: https://botdavoihanam.com/