CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN HACHICO VIỆT NAM

“Chất Lượng tạo nên Niềm Tin

Lịch sử hình thành và phát triển:

Công Ty TNHH khoáng sản Hachico Việt Nam tên viết tắt “Khoáng Sản Hachico Việt Nam”

Địa chỉ nhà máy: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam.

Công ty TNHH Khoáng sản Hachico Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bao gồm: Bột đá CaCO3, Đá hạt, Bột đá đen, Bột đá siêu mịn, Bột đá dolomite, Vôi bột, sỏi trang trí… nhằm phục vụ các ngành như thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, phân bón, gạch vỉa hè terrazzo, granito, nhựa Asphal, Bột trét tường, Keo chà ron, Bột bả, ngành cao su, ván ép…với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả ổn định, vận chuyển nhanh chóng tới khách hàng.

Tầm nhìn:

Chúng tôi nỗ lực vươn tới vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm bột đá chất lượng, uy tín toàn quốc, mở rộng thị trường xuất khẩu ra nước ngoài. 

Sứ mệnh:

+ Đối với Khách Hàng:

Khoáng sản Hachico đi đầu về công nghệ trang thiết bị hiện đại trong sản xuất, áp dụng quy trình ISO và quản lý chất lượng trong từng sản phẩm với tiêu chí sản phẩm chất lượng cao, giá thành ổn định, vận chuyển nhanh chóng đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Với hướng đi là công ty sản xuất khoáng sản chúng tôi luôn ý thức đề cao vấn đề về môi trường, đảm bảo môi trường sản xuất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động, đảm bảo môi trường sống xung quanh, hạn chế các chất thải ra môi trường, ý thức giữ gìn môi trường sống tự nhiên.

+ Đối với Nhân Viên:

  • Khoáng sản Hachico luôn quan tâm đến đời sống người lao động, cán bộ công nhân viên, môi trường sản xuất, an toàn lao động.
  • Các khóa đào tạo nghiệp vụ người lao động, các khóa học nâng cao năng lực, kỹ năng sản xuất, quản lý…
  • Các chế độ thưởng lễ tết hàng năm
  • Chế độ BHXH, BHYT, khám chữa bệnh, du lịch…

+ Đối với Xã Hội:

Khoáng sản Hachico đặt mục tiêu trích lợi nhuận hàng tháng của công ty để hỗ trợ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chung tay vì cộng đồng với tiêu chí cho đi không phải để nhận lại cho đi để chúng ta cùng tốt hơn. Chúng tôi phát triển khi bạn phát triển!

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả khách hàng nhỏ, lẻ.
  • Cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa khi giao cho khách hàng.
  • Chính sách về giá giúp khách hàng có thể thanh toán đơn hàng linh hoạt và dễ dàng ký hợp đồng lâu dài với công ty.
  • Dịch vụ khách hàng nhiệt tình và tận tâm: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và chính sách mua hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được Hachico tìm cách đáp ứng và hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày một tốt hơn.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm giúp rút ngắn thời gian giao hàng.

———————————————————————————————————-

Công ty TNHH khoáng sản Hachico Việt Nam đồng hành cùng thành công của bạn!